Tổng quan về công ty

THÔNG TIN:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0 3 1 2 4 7 1 2 5 1 Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày …..

TÊN TIẾNG VIỆT: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CASA

TÊN TIẾNG ANH : CASA CONSTRUCTION CORPORATION

Thư quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Casa (Casa Construction Corp) là một “Công Ty Chuyên Nghiệp Về Lĩnh Vực Thiết Kế _ Thi Công Xây Dựng” để khách hàng có một điểm tựa, một niềm tin tuyệt đối khi đến với dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Casa. Nơi đây là điểm đến của quý khách hàng để có được một dịch vụ làm hài lòng và thỏa mãn của quý khách hàng.

Chúng tôi kiến tạo nên một không gian sống để phục vụ cho quý khách hàng thỏa niềm mơ ước hài lòng với cuộc sống.

SỨ MỆNH – CHÍNH SÁCH – TẦM NHÌN

CASA CONSTRUCTION CORP

Kiến Tạo Không Gian Sống

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng phải cung cấp các sản phẩm và dịch vụ “Chất Lượng _Mỹ Thuật_Tiến Độ _Uy Tín” trong ngành xây dựng.

CHÍNH SÁCH

Đối với cán bộ, công nhân viên phải tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất để cho cán bộ, công nhân viên phát huy hết tài năng, sáng tạo và mang lại hiệu quả trong công việc.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm và giải pháp tốt nhất hướng đến sự bền vững Chân_Thiện_Mỹ

Nhằm để thỏa mãn đầy đủ nhu cầu cho khách hàng, cán bộ công nhân viên, nâng cao lợi nhuận hợp lý cho Công ty, cống hiến nhiều cho xã hội.

Ban lãnh đạo Công ty và Tập thể Cán bộ Công nhân viên quyết tâm thực hiện.

TẦM NHÌN
Chúng tôi nhìn thấy tương lai của chúng tôi là liên tục gia tăng các giá trị dịch vụ cung ứng cho khách hàng .

Khách hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn chia sẻ quyền sở hữu và các giải pháp của các vấn đề quan trọng đối với khách hàng yêu cầu.

Giá trị thực được thêm vào là được tìm thấy trong những kết quả mà chúng tôi đạt được cùng với khách hàng, khi phát triển các giải pháp cho các dự án chúng tôi làm việc Bằng nhiệt khuyết, chúng tôi đóng góp cho các khách hàng đạt được trên cả những gì khách hàng mong đợi. Chúng tôi thành công, Dịch vụ của chúng tôi tạo ra kết quả cho khách hàng được thỏa mãn. Là một tổ chức độc lập chúng tôi đứng để được tư vấn khách quan và khách quan mà không bị ảnh hưởng bởi những lợi ích các cổ đông bên ngoài. Tham vọng của chúng tôi được xây dựng trên nền tản này.

THAM VỌNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi chủ động phát triển các giải pháp, sáng tạo áp dụng các công nghệ tiên tiến để đưa vào lĩnh vực xây dựng để tạo nên sự thỏa mái khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng và tạo nên một giá thành phù hợp cung cấp một phản ứng bền vững cho vấn đề ở bàn tay và trí tuệ con người.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CASA, có một nền văn hóa độc đáo. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở chỗ kết nối, kết tinh, chúng ta cùng nhau làm việc, quan tâm và trao đổi, lắng nghe khách hàng phản hồi.

  • Công Việc Cần phải Làm?
  • Ai Làm?
  • Làm như thế nào?
  • Khi Nào Làm?
  • Thời gian làm hoàn thành.

QUY TẮC ỨNG XỬ

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi thừa nhận trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng, chúng tôi nhằm mục đích tăng thêm giá trị cho quý khách, bằng cách tập trung tư vấn và chăm sóc nhiều hơn nữa, không chỉ đơn thuần là nhu cầu của quý khách mà còn hơn cả về nhu cầu của quý khách hàng. Người lao động của chúng tôi, chúng tôi mong muốn được sử dụng lao động lựa chọn, bằng cách cung cấp các bài tập thú vị và đầy thử thách trong một môi trường làm việc tốt và an toàn, trong đó khuyến khích phát triển tài năng trẻ để cung cấp các điều kiện của dịch vụ cạnhtranh.

Với các đối tác của chúng tôi trong kinh doanh – nhà cung cấp vật tư, nhà thầu phụ , đối tác liên doanh – chúng ta tìm kiếm các mối quan hệ cùng có lợi mà là dựa trên các nguyên tắc như quy định trong luật hành xử này.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu cho các giải pháp bền vững, cho các khách hàng của chúng tôi, khách hàng của khách hàng.

Chúng tôi nhận ra rằng những trách nhiệm không thể tách rời. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi rằng, tốt nhất chúng tôi tự đánh giá như thế nào để đạt được sự cân bằng giữa những trách nhiệm trong việc thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Tính toàn vẹn của chúng tôi

Chúng tôi nhấn mạnh vào một phương pháp tiếp cận chân thành, trung thực và công bằng trong kinh doanh – chúng tôi mong đợi như nhau từ những người làm kinh doanh.

Chúng tôi luôn tuân thủ luật pháp và quy định của các quốc gia mà Công ty của chúng tôi hoạt động. Tất cả các giao dịch kinh doanh của chúng tôi phải được thể hiện một cách chính xác và công bằng trong tài khoản của chúng tôi. Chúng tôi tránh xung đột giữa các doanh nghiệp tư nhân và công ty. Ngoài ra, chúng tôi tránh xung đột lợi ích trong dịch vụ tư vấn của chúng tôi với quý khách hàng.

Trong kinh doanh chúng tôi không chấp nhận quà tặng hoặc giá trị đáng kể dưới mọi hình thức, dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho tất cả các dạng khách hàng.
Nguyên tắc kinh tế của chúng tôi

Chúng tôi phấn đấu cho một hoạt động tài chính như chuỗi âm thanh phát đi liên tục.Lợi nhuận của khách hàng là thước đo cho giá trị bền vững mà chúng tôi lấy làm nền tảng. Chúng tôi mong muốn đạt được lợi nhuận bền vững bằng cách đạt được và duy trì vị trí lâu dài trong hàng top.

Phấn đấu lợi nhuậnphải cạnh tranh lành mạnh,tự do và công bằng, không ngăn chặn người khác cạnh tranh với chúng tôi.

Duy trì các nguyên tắc của chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn cam kết tôn trọng và tuân thủ các các nguyên tắc giá trị của dịch vụ đặt ra.